Dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan

Không gian sống tại các đô thị đang ngày trở nên chật chội. Do nhu cầu và quá trình đô thị hoá nhanh, các khu vực sinh hoạt chung cho dân thành thị thực sự cần thiết. Việc thiết kế cảnh quan cây xanh sạch đẹp, hiện đại là thực sự cần thiết. Hiểu được điều đó, Vingarden đem đến dịch vụ Tư vấn thiết kế cảnh quan hoàn hảo dành cho bạn. 

Vì sao cần thiết kế cảnh quan? Ý nghĩa của nó là gì?

Không nhiều người nhận ra được giá trị của cảnh quan ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này.

Thiết kế cảnh quan có ý nghĩa như thế nào?

Thiết kế cảnh quan là một yếu tố cấu phần quan trọng góp phần tôn lên giá trị thẩm mỹ của cả một công trình. Cảnh quan đẹp không chỉ tạo lên một công trình đẹp mà còn góp phần tạo không gian trong lành và thư thái hơn cho con người, giúp cân bằng hệ sinh thái và cải thiện vi khí hậu.

Nguyên tắc thiết kế cảnh quan

Tính thống nhất

Sự thống nhất về chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của tổng thể vật liệu, thực vật, đá.. trong công trình kiến trúc cảnh quan để tạo ra một phong cách hay chủ đề cho mỗi thiết kế cảnh quan.

Tính đơn giản

Đôi khi sự đơn giản tạo ra những điểm nhấn đặc biệt cho công trình như một bức tượng lại tạo nên hình ảnh mang tính biểu tượng đặc trưng của vùng miền, văn hóa.

Tính cân đối

Sự hài hòa cân đối về mặt hình thức và công năng, vị trí sử dung mang lại cho con người xuất phát từ đặc điểm vật lý của vật liệu, sự sinh trưởng phát triển của cây trồng.

Chuyển tiếp tự nhiên

Để đảm bảo sự chuyển tiếp các không gian của từng vùng, quang cảnh từ từ và có sự liền mạch, tránh ngắt quãng và có tính thống nhất. Các mảng xanh của cây, độ cao của từng lớp cây bụi, thảm phải đảm bảo sự chuyển tiếp tuân theo sự sắp xếp có quy tắc theo thứ tự tạo sự tư nhiên cho công trình.

Tỉ lệ

Trong công trình, chủ thể là con người. Do vậy những đồ vật xung quanh phải được thiết kế hòa hợp với tỉ lệ con người để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất khi sử dụng.

Quy trình làm việc

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

Tiếp nhận thông tin Khách hàng

Khảo sát, thu thập những dữ liệu cần thiết

Phác thảo ý tưởng sơ bộ, chốt phương án thiết kế với khách hàng

Bước 2: Báo giá

Mức giá thiết kế và thi công phụ thuộc vào quy mô và vị trí của dự án. Vingarden sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

Bước 3: Lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ

Sau khi ký hợp đồng Vingarden sẽ lên ý tưởng thiết kế sơ bộ và gửi tới Qúy khách hàng.

Bước 4: Thi công

Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế và bàn giao, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công. Khách hàng sẽ xem xét báo giá và sau đó ký hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao

Sau khi nghiệm thu thi công hoàn thành. VGD sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng các hạng mục theo hợp đồng một thời gian và bàn giao lại cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản. Nếu có vấn đề phát sinh, VGD sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

DỊCH VỤ ĐẶC TRƯNG

✅ Tư vấn thiết kế cảnh quan                       ✅ Cung cấp cây công trình, nội thất

✅ Thi công cảnh quan cây xanh                  ✅ Cung cấp vật tư cảnh quan

✅ Duy tu, bảo dưỡng cảnh quan                ✅ Cho thuê cây nội thất, sự kiện

CÂY CÔNG TRÌNH

Cây sao đen

CÂY CÔNG TRÌNH

Cây Nhài Nhật

CÂY DÂY LEO - CÂY LEO GIÀN

Cây Hoa Tigon

CÂY CÔNG TRÌNH

Bạch Trinh Biển

CÂY CỎ - CÂY TRỒNG VIỀN

Cỏ Lá Tre

    Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn trong 30s!!!.