Dịch Vụ Thiết Kế Cảnh Quan Đô Thị “Chuyên Nghiệp”

Hiện nay, dân số không ngừng tăng lên. Kéo theo sự phát triển về văn hoá, xã hội, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Theo đó, không gian sống ngày càng bị thu hẹp lại. Con người không còn được tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành nữa. Do đó, việc thiết kế cảnh quan đô thị rất cần thiết để tạo ra môi trường trong lành cho mỗi chúng ta. 

Thiết kế cảnh quan đô thị là phân tích, đánh giá và sửa chữa, làm đẹp nó. Để có thể thiết kế cảnh quan đô thị cần pha trộn tài năng của kiến ​​trúc sư, nhà khảo sát, nhà thiết kế cảnh quan, công nhân thực hiện và bảo tồn. Tất cả đều làm việc cùng nhau để có thể tạo ra không gian tốt nhất. Nhằm tăng cường, cải thiện môi trường xung quanh hoặc duy trì môi trường tự nhiên, bao gồm cả đường thủy.

Lên kế hoạch thiết kế cảnh quan đô thị 

 • Thiết kế thi công cảnh quan đô thị bước đầu cần thực hiện là quy hoạch. Kế hoạch được vạch ra và cho phép các nhà thiết kế thực hiện ý tưởng. Sau đó, các không gian cảnh quan được lên và xây dựng theo kế hoạch sơ bộ.
 • Thiết kế sơ bộ (còn được gọi là thiết kế phác thảo) được sử dụng để quyết định nơi đặt cây, hoa và cách trồng sẽ liên quan đến khí hậu, phơi nắng, cây hiện có và các cấu trúc hiện tại. Việc thực hiện cảnh quan dựa rất lớn vào kế hoạch ban đầu.

 • Vingarden đảm bảo thực hiện cảnh quan hoàn mỹ theo yêu cầu của khách hàng. Các thiết kế về cảnh quan được lên dựa vào kết cấu của dự án. Cùng với các cảnh quan có sẵn và mong muốn của khách hàng.
 • Các kế hoạch tại các đô thị được đội ngũ Vingarden nghiên cứu tỉ mỉ và đưa ra kế hoạch. Dựa trên các yếu tố có sẵn về vị trí và yếu tố tự nhiên.
 • Tất cả sẽ là nền móng để có bản kế hoạch thiết kế cho các dự án. Cùng với đó là yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Chính thoả mãn các yêu cầu của khách hàng mới đem đến một kế hoạch hoàn hảo.

Dịch vụ Thiết kế cảnh quan đô thị tại Vingarden có gì đặc biệt?

Vingarden là công ty cung cấp dụng vụ thiết kế, thi công cảnh quan chuyên nghiệp và chăm sóc bảo dưỡng cây xanh. Không chỉ mong muốn tạo ra những không gian xanh đẹp, đầy cảm hứng. Vingarden còn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế cảnh quan đô thị là thế mạnh cũng như chuyên nghiệp tại Vingarden.

Vingarden sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân có kiến thức, kỹ năng thi công thiết kế cảnh quan đô thị. Từ khâu khảo sát và thực hiện, Vingarden có đầy đủ các dịch vụ từ A đến Z. Chúng tôi cam kết đảm bảo dự án của bạn bất kể quy mô, tiêu chuẩn đạt được chất lượng cao nhất. 

Với những kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Vingarden đem đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho bạn. Đảm bảo những nguyên tắc sau:

 • Nguyên tắc kiểm soát xói mòn trong khu vực cảnh quan cây xanh
 • Vị trí hàng rào, bảo trì, vật liệu và chiều cao 
 • Ứng dụng và sử dụng phân bón cho từng loại cây
 • Đảm bảo thoát nước mưa các khu vực thiết kế
 • Kết cấu gỗ và sàn đối với các tiểu cảnh, nhà trang trí
 • Loại bỏ, cải tạo các cấu trúc trong khu vực

Không chỉ dừng lại ở thiết kế. Đội ngũ Vingarden đảm bảo sẽ thực hiện dự án một cách hoàn hảo nhất. Từ nhân công, kỹ thuật hay cây giống Vingarden luôn đảm bảo tốt nhất. Từ lý thuyết đến thực tiễn Vingarden sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

Kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự phát triển của xã hội để tạo nên không gian sống tốt nhất. Đây được coi là định hướng tại các đô thị ở nước ta hiện nay. Nhằm tạo cảnh quan và cải thiện môi trường, không gian sống. Hãy tin tưởng Vingarden để có thể thiết kế cảnh quan đô thị đẹp, hiện đại, trong sạch nhất. Đảm bảo sức khoẻ mỗi chúng ta.