TRUNG TÂM SỰ KIỆN – TIỆC CƯỚI TRỐNG ĐỒNG HÀ ĐÔNG

Trống Đồng Palace là hệ thống trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới quen thuộc với mọi người. Với đẳng cấp quốc tế Trống Đồng Palace Hà Đông được xây dựng lối kiến trúc tinh tế, hiện đại. Trống Đồng đã tin tưởng và lựa chọn Vingarden là nơi trang hoàng hệ thống cây xanh tại đây.

Trống Đồng Palace Hà Đông – Thương hiệu đẳng cấp 

Trung tâm tiệc cưới & sự kiện Trống Đồng Palace sở hữu một không gian hiện đại và lãng mạn. Nối tiếp sự thành công của hệ thống Trống Đồng, Trống Đồng Hà Đông chính thức được ra đời. Đây là trung tâm tiệc cưới mới nhất trong số 6 cơ sở của hệ thống Trống Đồng Palace, tọa lạc tại tầng một, Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông (Phú La, Hà Đông).

Trống Đồng Hà Đông có không gian rộng rãi. Nơi đây sở hữu hai sảnh tiệc rộng có sức chứa lên tới 1.000 người cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Với không gian với phong cách kiến trúc Hoàng gia châu Âu, lấy tông màu xanh navy làm chủ đạo. Cả tổng thể đem lại nét cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế. 

Cửa ra vào của Trống Đồng Hà Đông được Vingarden chăm sóc tươi xanh

Bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, Trống Đồng mang đến một không gian thoải mái cho khách hàng. Đem lại cảm giác thanh lịch như những quý tộc của thời đại trước. Nét cuốn hút của Trống Đồng Hà Đông không chỉ bởi phong cách ẩm ẩm thực tinh tế, cách phục vụ chu đáo chuyên nghiệp. Mà đặc biệt hơn cả còn do không gian. Trống Đồng đã hoàn toàn tin tưởng Vingarden để đem đến không gian xanh tuyệt vời nhất.

Vingarden đem đến sắc xanh sang trọng

Khi đến với Vingarden, Trống Đồng Palace yêu cầu đem đến một không gian cây xanh phù hợp với kiến trúc tại đây. Sau khi nhận được thông tin khách hàng, Vingarden đã cử đội ngũ nhân viên tới khảo sát khuôn viên. Với không gian rộng rãi cần những cách bài trí khác nhau nhưng vẫn cần phải có sự liên kết. Cả tổng thể phải làm nên thương hiệu Trống Đồng Hà Đông.

Được lên ý tưởng và phát triển bởi đội ngũ nhân sự tâm huyết, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Vingarden đã đem đến sắc xanh sang trọng cho Trống Đồng. Khuôn viên Trống Đồng Hà Đông được Vingarden trang hoàng hệ thống cây xanh chọn lọc. Lựa chọn khắt khe và đảm bảo mục đích và yêu cầu mà Trống Đồng yêu cầu. Các nhân viên của Vingarden đã làm việc không ngừng nghỉ để kịp tiến độ của công trình. Sẵn sàng đem đến không gian đẹp nhất tại đây.

Cây xanh tươi tốt và được Vingarden bố trí đẹp mắt tại cửa ra vào Trống Đồng Hà Đông

Tới đây, khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa văn hóa ẩm thực. Tận hưởng không gian quý tộc mà Vingarden đã góp phần đem lại. Vingarden đã thổi hồn vào từng nhành cây, chiếc lá. Làm cho Trống Đồng Hà Đông chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc cho mọi người. Chắc chắn đây là lựa chọn không thể không kể đến của các sự kiện. Góp phần đem lại thành công mỹ mãn cho sự kiện trọng đại của bạn. 

Với gói các dịch vụ duy tu bảo dưỡng cây xanh chuyên nghiệp và đa dạng. Chắc chắn Vingarden sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu khó nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn phong phú cho khách hàng. Với chất lượng tuyệt vời cùng giá cả cạnh tranh, Vingarden sẽ là nơi thỏa mãn tất cả các nhu cầu. Đem đến không gian tuyệt vời nhất cho khuôn viên của bạn.

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị