BIỆT THỰ VINHOMES THĂNG LONG

Biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án hot nhất hiện nay. Nằm tại phía Tây Hà Nội, với mong muốn đem lại những không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Cả khu biệt thự Vinhomes Thăng Long được đầu tư kiến tạo thành khuôn viên sống hiện đại. Vingarden là nơi mà Vinhomes Thăng Long lựa chọn để tạo nên không gian xanh tại đây.

Vinhomes Thăng Long – Khu biệt thự trong mơ

Khu biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp nhất. Bên cạnh là các khu nhà liền kề và shophouse hiện đại. Cả khu biệt thự mang đến một khoảng không gian tuyệt đẹp với phong cách thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải. Vinhomes Thăng Long được thiết kế với lối kiến kiến trúc tinh tế, xứng tầm đẳng cấp. 

Cả khu biệt thự được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã sáng tạo nên khu biệt thự hiện đại. Điểm nổi bật trong cách thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là yếu tố cảnh quan xanh với diện tích xây dựng chiếm 27,3% dự án. Phần diện tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các khu tiện ích. Tất cả những yếu tố đó được mang đến cho không gian sự thoải mái và bình yên cho cư dân. Và tất nhiên Vingarden là điểm đến của Vinhomes. 

Vingarden đem đến không gian xanh cho Khuôn viên Sân vườn Biệt thự Vinhomes

Với ý tưởng thiết kế khu biệt thự dựa trên tiêu chí “thông minh – hài hòa – gần gũi” chuẩn mực về thiết kế và không gian sống xanh. Vinhomes Thăng Long có thiết kế hiện đại với sự bố trí hài hòa trong không gian riêng của từng căn hộ. Mỗi chi tiết nhỏ được chăm chút, để ý để gia chủ có được cảm giác thoải mái nhất khi sống tại đây. Mỗi không gian đều riêng tư, gần gũi, chan hòa với thiên nhiên đem đến sức sống tuyệt vời cho biệt thự. Tổng thể biệt thự hài hòa, tinh tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tối ưu không gian sống.

Vingarden chăm sóc và bố trí các cây cảnh hợp lý và đẹp mắt
Khuôn viên hồ cá của Biệt thự Vinhomes Thăng Long được Vingarden thiết kế, chăm sóc

Khi nhận được thông tin sẽ chăm sóc cây xanh tại biệt thự Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Vingarden đã chuẩn bị các công việc cụ thể để bắt tay vào công việc. Các nhân viên đến biệt thự và đo đạc các khuôn viên cần phải thực hiện trồng cây xanh. Lên ý tưởng và đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất tại đây.

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái, Vinhomes Thăng Long có quy hoạch cảnh quan xanh mát. Các cây xanh được lựa chọn tỉ mỉ cho từng khuôn viên. Được thực hiện theo các ý tưởng và kế hoạch đã vạch ra theo hợp đồng.

Không gian quanh biệt thự đều là cây xanh, giúp cho ngôi nhà có bầu không khí trong lành

Vingarden đã đem đến không gian sống xanh cho biệt thự Vinhomes. Gia chủ hoàn toàn hài lòng với thành quả mà đội ngũ Vingarden đem lại. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại khuôn viên tuyệt vời cho bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi và thay đổi không gian của mình thật tuyệt vời nhé!

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị