Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Trung Tâm Thương Mại

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu mua sắm tăng cao đồng nghĩa với việc các trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Một trong những thu hút của mọi người đến trung tâm thương mại là không gian. Không chỉ đến với nhu cầu vui chơi, mua sắm mà không gian đẹp cũng thu hút mọi người. Để có được không gian đẹp, hiện đại, sang trọng không thể thiếu cây xanh. Do đó cây xanh được ưa chuộng và trồng rất nhiều trong các trung tâm thương mại. 

Cây xanh khu trung tâm thương mại

Thế nhưng ai sẽ là người chăm sóc cây xanh quanh trung tâm thương mại? Chắc chắn cần đến những người thợ tay nghề cao trong việc chăm sóc, cắt tỉa cây xanh. Giúp cho không gian trung trung tâm thương mại luôn được gọn gàng và tươi mát. Vingarden xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh trung tâm thương mại chất lượng nhất. Cam kết đem đến sự hài lòng cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ duy trì, chăm sóc cây xanh trung tâm thương mại của Vingarden nhé!

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHĂM SÓC CÂY XANH TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI VINGARDEN 

Để tạo nên điểm nhấn bởi không gian xanh. Việc chăm sóc cây cảnh tại trung tâm thương mại được đặt lên hàng đầu. Bởi kỹ thuật và kỹ năng chăm sóc cần cẩn thận hơn rất nhiều. Vingarden sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh, cây xanh trung tâm thương mại của chúng tôi. Và với yêu cầu khắt khe và cẩn trọng trong việc chăm sóc cây xanh, cây cảnh. Chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

1/ Chăm sóc, tưới nước cho cây cảnh

Nước là phần không thể thiếu đối với cây xanh. Khi cung cấp đầy đủ nước cho cây sẽ giúp cây phát triển tốt và tạo điều kiện cho cây phát triển. Đây là yếu tố tiên quyết cho không gian xanh. Tuy nhiên, tại khu trung tâm thương mại việc cung cấp nước là khá khó. Vì trung tâm lúc nào cũng có người ra vào tấp nập và yêu cầu không gian luôn gọn gàng, sạch sẽ. Cây được đội ngũ chăm sóc bắt buộc phải tưới vào buổi sáng sớm khi chưa mở cửa. Đảm bảo chu trình sinh trưởng và nhu cầu nước của cây. Dịch vụ chăm sóc cây xanh trung tâm thương mại đòi hỏi phải chu đáo và cẩn thận. Tránh tình trạng rò rỉ nước ra sàn nhà.

Chăm sóc tưới nước cho cây

2/ Cung cấp các chất dinh dưỡng

Các cây tại trung tâm chủ yếu được trồng trong nhà. Do đó nhu cầu sinh trưởng tự nhiên không thể đáp ứng. Vậy nên cần có chu trình chăm sóc chất dinh dưỡng hợp lý cho từng loại cây. Các loại chất dinh dưỡng sẽ giúp cây phát triển tốt. Đặc biệt vào mùa đông, nhu cầu chất dinh dưỡng của cây càng cao. Phân bón sẽ giúp rễ cây cảnh khỏe hơn và chống chọi tốt trong mùa đông. Đòi hỏi công nhân phải chăm sóc thường xuyên và có chu trình chăm sóc rõ ràng. Phun thuốc, chăm sóc cho cây để tránh nấm mốc phát triển, đặc biệt là khi lá rụng.

Có thể bạn quan tâm >>> Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Trường Học Chất Lượng

3/ Cắt tỉa cây cảnh

Hình dáng của cây cũng quyết định cho hiệu quả thẩm mỹ mà cây mang đến. Hình dáng sẽ giúp hấp dẫn du khách tại các khuôn viên của trung tâm. Khi các hình thù, các thế cây càng đặc biệt thì càng thu hút. Điều đó đồng nghĩa phải luôn chăm sóc và cắt tỉa cây kịp thời. Tạo dáng và vun vén từng chút một. Cây cảnh đẹp và độc cần phải có thời gian và công sức chăm sóc mới có thể có được thế cây đẹp nhất.

Cây nội thất trong trung tâm thương mại

Có thể bạn quan tâm >>> Dịch Vụ Chăm Sóc, Bảo Dưỡng Cây Xanh Đô Thị Tốt Nhất

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI VINGARDEN

  • Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Vingarden sẽ tiếp nhận các nhu cầu và mà khách hàng yêu cầu. Ghi nhận thông tin và cử đội ngũ nhân viên đến trực tiếp làm việc.
  • Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Đo đạc và ghi nhận các khu vực cần chăm sóc. Tư vấn và sơ lược về các cách chăm sóc hợp lý đối với các trung tâm. Mỗi trung tâm đều có nhu cầu đặc biệt khác nhau. Vingarden sẽ khảo sát và đưa ra các gói dịch vụ cụ thể. Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Gửi và báo giá các hạng mục cụ thể. Định hướng các gói hiệu quả với giá cả phù hợp nhất.
  • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn. Thực hiện các điều khoản hợp đồng đối với quản lý trung tâm thương mại.
  • Tiến hành dịch vụ theo hợp đồng đã bàn bạc và ký kết.

Đội ngũ công ty Vingarden

Dịch vụ chăm sóc cây xanh trung tâm thương mại tại Vingarden, đảm bảo bạn sẽ an tâm về chất lượng. Các kỹ năng và kỹ thuật chăm sóc được nghiên cứu và thực hiện chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến cho trung tâm thương mại của bạn lộng lẫy và sang trọng nhất. Đảm bảo thu hút được nhiều khách hàng đến với trung tâm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 024.7305.6879

Địa chỉ: Số 78 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Email: vingarden.group@gmail.com

Vingarden – Kết nối không gian, tạo lập giá trị