THIẾT KẾ CÂY XANH CHO NHÀ HÀNG LOS FUEGOS ĐẶNG THAI MAI, HÀ NỘI

Ở cái nơi đô thị “tấc đất tấc vàng”, những tưởng người ta khó có thể tìm thấy những nhà hàng món ăn Châu Âu với không gian xanh mát, trong lành để tâm tư ta được thư thái, được tìm về với cảm giác bình yên. Thế nhưng ngay trên đất Hà thành, vẫn có những không gian tuyệt vời như thế. Nhà hàng Los Fuegos ở 35a Ngõ 12 – Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội có không gian sân vườn yên ả rợp bóng cây xanh.

Nhà hàng Los Fuegos Tin tưởng lựa chọn Vingarden thi công thiết kế cây xanh cho nhà hàng

Đồng nhất những ý tưởng về triết lý xanh trong thiết kế cảnh quan, kiến trúc và đem đến sự thụ hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên cho thực khách qua không gian xanh rộng lớn, trong lành thoáng mát. Không gian vườn xanh mát đã chinh phục nhiều khách hàng, từ người lớn đến giới trẻ đều hào hứng khám phá quán ăn mới lạ này.

Vingarden với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công thiết kế cảnh quan cây xanh nên đã được Nhà hàng Los Fuegos tin tưởng chọn lựa.

Dưới đây là không gian cây xanh của nhà hàng khi Vingarden chưa bắt tay vào thực hiện thi công:

Chắc hẳn các bạn có thể thấy những hàng cây xanh không được chăm sóc và nhìn rất hoang sơ, cằn cỗi
Góc cổng vào của nhà hàng cũng còn rất trống và không được đẹp mắt
Nhìn khoảng không gian này tuy có cây xanh nhưng trông rất rối mắt và cây mọc rất linh tinh

Không gian của Nhà hàng Los Fuegos sau khi Vingarden thực hiện trồng hoa và cây xanh

Nỗ lực tiến hành thi công của nhân viên Vingarden trong một buổi sáng đã đem lại một không gian hoàn toàn mới lạ và tươi mát cho Nhà hàng Los Fuegos.

Vingarden đã đem đến không gian sống xanh cho Nhà hàng Los Fuegos. Chủ của nhà hàng hoàn toàn hài lòng với thành quả mà đội ngũ Vingarden đem lại. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại khuôn viên tuyệt vời cho bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi và thay đổi không gian của mình thật tuyệt vời nhé!

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị