TRỒNG THAY HOA XÁC PHÁO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Trong khuôn viên ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia Hà Nội có một cung đường vô cùng đẹp và lãng mạn được gọi tên là đường tình yêu. Ngày thường, nơi đây là địa điểm hẹn hò để chuyện trò, tán gẫu nổi tiếng của các bạn sinh viên khu vực Cầu Giấy nói chung và ĐH Sư phạm nói riêng.

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội Tin Tưởng Lựa Chọn Vingarden thi công thiết kế cây xanh cho cảnh quan trường

Và nhiều năm hợp tác thi công trông hàng cây xanh ngát cho trường Đại học Sư Phạm Hà nội thì nay Vingarden lại tiến hành trồng dàn hoa rực rỡ cho đài phun nước nằm giữa khuôn viên trường. Với những kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trồng cây, hoa cho mọi khuôn viên nôi, ngoại thất. Vingarden đã tiến hành trồng và thay toàn bộ loạt hoa cho đài phun nước để giúp khuôn viên trường đẹp và nổi bật hơn.

Đồng thời Vingarden còn chịu trách nhiệm toàn bộ sự sinh trưởng và phát triển của cây và hoàn toàn được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Cùng chiêm ngưỡng một góc nhỏ nổi bật giữa khuôn viên Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội do Vingarden thực hiện nhé!

Với phương châm mang đến cho khách hàng một khu cảnh quan ngoại thất tươi xanh, mát mẻ và đẹp đẽ nhất. Vingarden luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị muốn chăm sóc và bảo dưỡng khu cảnh quan ngoại thất.

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị