THI CÔNG THIẾT KẾ CẢNH QUAN CÂY XANH TẠI CHÙA ĐẠI AN

Cách trung tâm thị trấn Mậu A khoảng 1 km, qua cầu Mậu A bắc qua Sông Hồng, đi theo tuyến đường An Thịnh – Mỏ Vàng 200 m là đến di tích Chùa Đại An. Chùa Đại An là một trong những ngôi đền cổ nằm dọc theo tuyến thượng lưu Sông Hồng, còn nguyên giá trị về văn hoá lịch sử và là điểm đến của du khách thập phương trong hành trình du lịch văn hoá tâm linh trên địa bàn huyện Văn Yên.

Giới thiệu về Chùa Đại An

Chùa Đại An nằm ngay cửa điểm soát vé IC 14. Cách trung tâm thị trấn Mậu A khoảng 1 km, qua cầu Mậu A bắc qua Sông Hồng đi khoảng 200m theo tuyến đường An Thịnh – Mỏ Vàng là đến di tích Chùa . Chùa là một trong những ngôi đền cổ nằm dọc theo tuyến thượng lưu Sông Hồng. Còn nguyên giá trị về văn hoá lịch sử và là điểm đến của du khách thập phương trong hành trình du lịch văn hoá tâm linh trên địa bàn huyện Văn Yên. Được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh ngày 28/10/2013.

Chua Dai An

Vingarden tiến hành thiết kế cảnh quan cây xanh cho chùa Đại An

Do Chùa Đại An xây dựng khá lâu và không được đẹp. Và Vingarden với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và thi công cảnh quan cây xanh thì đã tiếp nhận thi công thiết kế cảnh quan cho chùa. Để mang lại không gian trong lành, tươi mát đặc biệt là đẹp mắt cho chùa Đại An.

Và hãy cũng ngắn nhìn những hình ảnh thiết kế cảnh quan cây xanh mà Vingarden sẽ thực hiện cho chùa Đại an nhé!

     

Với phương châm mang đến cho khách hàng một khu cảnh quan ngoại thất tươi xanh, mát mẻ và đẹp đẽ nhất. Vingarden luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị muốn thi công thiết kế, chăm sóc và bảo dưỡng khu cảnh quan ngoại thất.

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị