Dịch Vụ Thi Công Cảnh Quan

Do cuộc sống ngày càng hiện đại, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại được mọc lên rất nhiều. Chính vì thế sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Thi công cảnh quan cây xanh có tác dụng điều hòa không khí và còn giúp cho không gian như công sở, văn phòng, trường học,… thêm thơ mộng, thiên nhiên. Và cũng có thể thấy các dự án nhà ở hay chung cư, khách sạn, phần diện tích và đầu tư cho cảnh quan luôn được chú trọng để việc thi công cảnh quan cây xanh.

Vingarden cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công thiết kế và bảo dưỡng cảnh quan cây xanh cho công viên, trường học, trung tâm thương mại, Resort, khu công nghiệp, biệt thự,… Với phương châm luôn mang đến lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Cam kết luôn làm hài lòng khách hàng trong phạm vi thi công thiết kế cây xanh.

Dưới đây Vingarden sẽ cung cấp các thông tin, quy trình tiếp nhận thực hiện dịch vụ thi công cảnh quan cây xanh. Mong quý khách hàng có thể hiểu rõ được phần nào công việc mà Vingarden sẽ thực hiện để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình thi công cảnh quan

Bước 1: Khảo sát hiện trạng.
 • Khi nhận cuộc gọi và trao đổi với khách hàng. Khảo sát, thu thập những dữ liệu cần thiết (khí hậu, độ ẩm, thực bì, độ phì của đất, nguồn nước,…).
 • Tiến hành đo đạc hiện trạng. Chụp ảnh, quay phim hiện trạng và cảnh quan xung quanh khu vực tiến hành dự án.
 • Tư vấn cho khách hàng cách xử lý mặt bằng, loại cỏ và cây xanh thích hợp với không gian nếu khách hàng yêu cầu.
 • Thống nhất với khách hàng các hạng mục cây xanh cần thi công.​
Bước 2: Báo giá thi công.

Sau khi nhận được danh mục các loại cây cần thi công cuối cùng và kiểm tra các vấn đề thì Vingarden sẽ đưa ra bảng giá chi tiết phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bao gồm:

 • Mục lục danh sách các loại cỏ, hoa và cây sử dụng trong việc thi công, tên thông tin từng loại cây như kích thước, điều kiện sống.
 • Bảng khối lượng và dự toán đính kèm.
 • Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng thi công. Bảng báo giá cao hay thấp phụ thuộc và thời gian cũng như yêu cầu của khách hàng. Nếu công trình triển khai kéo dài thì chi phí sẽ cao hơn.
Bước 3: Chuẩn bị vật tư.

Dựa vào khối công việc của dự án và tiến độ thi công thì Vingarden sẽ chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân sự để đáp ứng nhu cầu hoàn thành công trình đúng hạn và chất lượng.
Nhận mặt bằng thi công với đơn vị xây dựng và triển khai các công việc cần thiết để trồng cây xanh.
Kiểm tra toàn bộ các vấn đề về nhân sự, nước tưới tiêu và mặt bằng đảm bảo nhu cầu trồng các loại cây xanh.

Bước 4: Thi công

Tiến độ thi công chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Việc thi công luôn tiềm tàng những xung đột có thể ảnh hưởng tới tiến độ thi công. Chẳng hạn, sự chậm trễ trong vận chuyển nguyên vật liệu, sự chậm tiến độ hay bệnh tật của các thành viên trong đội thi công, các yếu tố thời tiết không thuận lợi, quá nhiều nhà thầu cùng thi công trong một thời điểm dẫn đến xung đột…
Bằng cách nhận biết những xung đột có thể xảy ra, cũng như đáp ứng các yêu cầu trong thi công giúp nhà thầu thi công cảnh quan kiểm soát tốt hơn tiến độ thi công của dự án.

Bước 5: Duy trì chăm sóc, bảo dưỡng
 • Sau khi hoàn thành các công đoạn thực hiện thi công cảnh quan cây xanh thì Vingarden đảm bảo chỉnh sửa các lỗi trong khi thi công, thay thế cây chết,…
 • Chăm sóc và tưới nước hàng ngày và đảm bảo cây luôn xanh tốt và không bị ngập úng, chết
 • Tiến  hành bón phân định kỳ theo đúng thời gian bảo hành của hợp đồng
 • Nhổ cỏ dại và cắt bỏ các cây tự mọc trong khu vực cảnh quan
 • Tiến hành phun thuốc dưỡng cây, trị sâu bệnh định kỳ

TẠI SAO NÊN CHỌN VINGARDEN THI CÔNG CẢNH QUAN CÂY XANH?

Công ty Cổ phần Vingarden chuyên cung ứng, thiết kế thi công cảnh quan cây xanh trên toàn quốc. Với các dự án thi công thiết kế cảnh quan cây xanh tại khu đô thị chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc cảnh quan và vượt tiến độ với khách hàng.

 • Cung cấp đầy đủ các chủng loại cây theo yêu cầu khách hàng.
 • Thi công chuyên nghiệp nhanh chóng.
 • Giá thi công công trình cây xanh hợp lý.
 • Ưu đãi thường xuyên với các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức, cá nhân là khách hàng thân thiết.

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị