Dịch Vụ Chăm Sóc, Bảo Dưỡng Cây Xanh Đô Thị Tốt Nhất

Trong cuộc sống hiện đại, cây xanh không thể thiếu trong không gian sống của chúng ta. Các đô thị ngày càng phát triển, để cuộc sống thêm xanh sạch thì trồng cây là tất yếu. Đô thị hóa càng tiến nhanh thì đồng nghĩa cần phải trồng thêm nhiều cây hơn. Trồng cây thì cần phải chăm sóc và giữ gìn. Hiểu được điều đó, Vingarden đưa ra gói dịch vụ chăm sóc cây xanh đô thị. Để có thể giữ cuộc sống thêm xanh hơn trong nhịp sống bận rộn.

TẠI SAO NÊN TRỒNG CÂY TRONG ĐÔ THỊ?

 • Điều mà chắc hẳn ai cũng biết là chúng làm không khí trong lành hơn. Hấp thụ khí CO2 và thải ra khí O2. Làm không khí trong lành và mát mẻ hơn.
 • Cây có khả năng ngăn chặn tiếng ồn cực tốt trong thành phố. Giảm âm thanh và ngăn chặn bụi hiệu quả. Các loại cây có vỏ sần, lá thô ráp sẽ làm công việc này cực kỳ hiệu quả. Thiết kế các lớp trồng cây xen kẽ sẽ làm rào cản tiếng ồn cho con người. Cùng với đó, khi trồng cỏ trong những khoảng đất trống. Nó có hiệu quả ngăn chặn bụi xuất phát từ đất vào môi trường.

 • Cây có tác dụng “tâm ý”. Cây có màu xanh được nghiên cứu có thể làm thư giãn cho con người. Đối với bệnh nhân giúp hồi phục nhanh hơn.
 • Cây còn hỗ trợ làm sạch môi trường đất. Chúng có khả năng hấp thụ các loại kim loại trong đất gây ô nhiễm như sắt, đồng, chì… gây ảnh hưởng tới nguồn nước sinh hoạt của người dân các khu vực đô thị.
 • Tạo vẻ mỹ quan cho môi trường. Làm không gian thêm trong sạch và đẹp hơn. Thư giãn cho dân cư sống trong khu vực đó.

CHĂM SÓC CÂY XANH ĐÔ THỊ NHƯ THẾ NÀO?

1. Chọn giống cây phù hợp

 • Tùy vào từng địa điểm mà lựa chọn các loại giống cây khác nhau. Từng loại đất và các tuyến đường sẽ phù hợp với nhiều loại cây. Trong đô thị thường có gió lùa, nên cần phải trồng các loại cây bám rễ sâu. Cây trưởng thành lớn và khỏe mạnh. Vingarden có đội ngũ tư vấn các loại giống cây trồng và cung cấp các loại cây trồng đô thị. Các loại cây ưa chuộng như: phượng, sấu, sữa…

Có thể bạn quan tâm >>> Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Trường Học Chất Lượng

2. Chăm sóc cây xanh đô thị

 • Chăm sóc theo các chu kỳ phát triển: Mỗi loại cây đều cần phải được chăm sóc cẩn thận. Trong môi trường đô thị, chu kỳ phát triển của cây vẫn còn tương tự như trong môi trường tự nhiên. Do đó con người cần tuân thủ và chăm sóc cây theo đặc tính là chủ yếu. 
 • Những cây non mới trồng cần có cây cọc đóng để giữ dáng cho đến khi trưởng thành. Được tưới nước và bón phân thường xuyên. Mỗi năm, cây cao thêm 50cm, và đến khi trưởng thành cây có số tuổi khoảng 30 – 40 năm (tùy vào loại cây)
 • Sau khi cây trưởng thành và không đòi hỏi bất kỳ chăm sóc đặc biệt nào. Nhưng cần duy trì chăm sóc điều độ để có thể có cây đẹp nhất.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH ĐÔ THỊ TẠI VINGARDEN

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành và cách làm việc chuyên nghiệp. Và với cách làm việc chuyên nghiệp trong tất cả các khâu. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ luôn đảm bảo cho khuôn viên trường học luôn trong tình trạng tươi tốt, khỏe mạnh. Nếu bạn đang cần tìm đến dịch vụ duy trì, chăm sóc cây xanh, có lẽ Vingarden là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 • Tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc cây xanh đô thị. Định hướng các gói chăm sóc phù hợp và hiệu quả.
 • Kiểm tra, theo dõi chăm sóc cây cảnh. Vingarden có đội ngũ nhân viên chăm sóc về tình trạng cây xanh hàng ngày. Có chế độ chăm sóc riêng biệt với từng loại cây khác nhau. Nếu cây có dấu hiệu bất thường sẽ có biện pháp kịp thời. Trồng lại cây mới nếu có tình trạng cây chết.

 • Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào. Theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện cắt tỉa. Đảm bảo chất lượng các thế cây mà chúng tôi đề ra. Từ các thế có hình đơn giản, các hình con giáp, các thế cây đặc biệt…
 • Dọn dẹp công trường sau khi thực hiện chăm sóc cây cảnh. Đảm bảo các tuyến phố, đô thị luôn sạch sẽ và gọn gàng.
 • Tưới nước đầy đủ cho cây xanh
 • Bón phân định kỳ đúng chuẩn theo các loại cây. Đảm bảo cây phát triển tốt theo đúng yêu cầu sinh trưởng của cây.

Có thể bạn quan tâm >>>  Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Công Viên Tốt Nhất

Cây đô thị luôn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Hãy sống một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn có thể gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Trồng và chăm sóc cây để có thể có được cây xanh đẹp nhất trong khuôn viên đô thị. Hãy chọn Vingarden!

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0353.539.650 hoặc 0966.868.000

Địa chỉ: Số 6 C4 Lô 2, KĐTM Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: vingarden.group@gmail.com

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị