Dịch vụ chăm sóc cây xanh nhà máy xí nghiệp uy tín hàng đầu

Nhà máy hay xí nghiệp thường là nơi sản xuất tạo ra các sản phẩm, vật liệu bán ra thị trường. Nơi đây là nơi tập trung đông nhiều người và máy móc nên dễ xảy ra ô nhiễm không khí. Để tạo không khí trong lành, tươi mát cho các khu công nghiệp thì cây xanh là một lựa chọn hoàn hảo để làm không khí sạch. Nhiều nhà máy, xí nghiệp hiện nay đang bị thiếu sót trong vấn đề này.

Hiểu được điều đó, Vingarden đã cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, chăm sóc cây ở nhà máy, xí nghiệp. Mang đến không gian làm việc thoáng đãng, trong lành cho khu công nghiệp của bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin dịch vụ chăm sóc cây xanh nhà máy xí nghiệp của Vingarden nhé!

LÝ DO NÊN TRỒNG NHIỀU CÂY XANH TẠI CÁC NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

Trong các nhà máy, xí nghiệp nên trồng các cây xanh không chỉ làm đẹp cảnh quan, tạo bóng râm. Mà còn mang đến một không gian thoáng mát, ít ô nhiễm, giúp làm sạch không khí cho nhà máy.

Không những vậy, để thêm thư thái và thoải mái cho công nhân thì cây xanh không thể thiếu. Nó có thể làm giảm bớt căng thẳng trong công việc. Xua tan mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả.

Ngoài ra, trong các khu công nghiệp thường xuất hiện các loại bụi và hóa chất. Để giảm thiểu tác hại đó thì cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Làm giảm tiếng ồn và ngăn ngừa một số bệnh về đường hô hấp.

Biết được những lợi ích vô cùng to lớn của cây xanh như vậy thì cũng có khá nhiều nhà máy, khu công nghiệp thực hiện dự án trồng cây xanh xung quanh. Thế nhưng trông xong mà không có người thường xuyên chăm sóc, cắt tỉa cho cây thì sẽ làm cho cảnh quan bị xấu. Và nhiều loại sâu hại làm ảnh hưởng đến sự sống của cây xanh. Biết được tầm quan trong của việc chăm sóc cây xanh đó, Vingarden đã thành lập các gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết gói dịch vụ chăm sóc cây xanh nhà máy xí nghiệp của Vingarden nhé!

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP CỦA VINGARDEN 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc duy tu cây xanh, cây cảnh trong nhà máy xí nghiệp. Vingarden chắc chắn đem đến dịch vụ chăm sóc cây xanh nhà máy xí nghiệp chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệp lâu năm trong ngành của Vingarden

Tổng quan quá trình thực thi dịch vụ chăm sóc cây xanh nhà máy xí nghiệp:

 • Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng, cung cấp dịch vụ phù hợp và tốt nhất cho khách hàng.
 • Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế cảnh quan của nhà máy xí nghiệp. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên Vingarden sẽ đến địa điểm thực hiện.
 • Đo đạc diện tích cần chăm sóc để đưa ra các gói lựa chọn hợp lý nhất.
Nhân viên kỹ thuật sẽ thường xuyên đến giám sát tình hình chăm sóc cây xanh
 • Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất. Dựa trên khảo sát của chuyên viên kỹ thuật sẽ đem đến những dịch vụ hợp lý và tốt nhất cho khách hàng.
 • Gửi báo giá cho khách hàng. Sau khi đàm phán và khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Vingarden sẽ thông báo và chốt dịch vụ với khách hàng.
 • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan nhà máy xí nghiệp.
 • Sau khi ký kết Vingarden sẽ  tiến hành thực hiện dịch vụ và điều khoản đã được ký kết.

Quy trình chăm sóc cây xanh cho nhà máy, xí nghiệp

 • Tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc cây xanh phù hợp và hiệu quả. Sẵn sàng tư vấn lựa chọn, thi công đến chăm sóc cây xanh trong nhà máy. Vì khu công nghiệp có diện tích khá lớn yêu cầu cầu có kỹ thuật chăm sóc và thời gian cho công việc. Vingarden sẵn sàng thực hiện các công việc đó.
 • Chăm sóc định kì cây bóng mát, cây hoa lá màu và thảm cỏ. Đảm bảo cây cảnh tại nhà luôn xanh tươi, không sâu bệnh và hình dáng thiết kế cảnh quan sân vườn, cây cảnh vẫn như thiết kế ban đầu. Luôn giữ màu xanh và công dụng hữu ích của cây xanh.

 • Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào. Thiết kế lại dáng cây, cải tạo cũng như tu sửa lại cây xanh phù hợp cho các nhà máy. Trồng cây, cắt tỉa, chăm sóc và thay thế những cây đã bị già cỗi.
 • Vệ sinh, chăm sóc tiểu cảnh đá, bể cảnh. Đảm bảo các khuôn viên luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Các công việc chăm sóc hàng ngày cho cây xanh xí nghiệp nhà máy

 • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ, đảm bảo lượng
 • Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.
 • Cắt cỏ – Vingarden dùng máy cắt hoặc kéo xén cỏ để cỏ được đều, đẹp
 • Nhổ cỏ dại.
 • Phun thuốc dưỡng: bón phân thích hợp cho từng loại cây cỏ, đồng thời phun thuốc dưỡng cây để cây lá xanh tươi.
 • Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh (nếu có). Vào thời điểm chăm sóc định kỳ nếu phát hiện cây bị sâu bệnh, Vingarden sẽ phun ngăn chặn nguồn bệnh.
 • Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên.
Khung cảnh cây xanh nhà máy xí nghiệp được Vingarden chăm sóc

Hãy để khuôn viên nhà máy xí nghiệp của bạn luôn được xanh đẹp. Hãy để cây xanh giúp bạn bảo vệ không gian làm việc khỏi những vấn đề gây hại của ô nhiễm. Giữ gìn không gian xanh tại nơi làm việc là bảo vệ chính bạn.

Là một công ty dịch vụ thi công thiết kế, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh chuyên nghiệp. Chắc chắn Vingarden sẽ không làm khách hàng thất vọng. Bởi chúng tôi luôn áp khoa học, kỹ thuật tiên tiến vào việc chăm sóc cảnh quan. Đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành tốt nhất cho mình.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0353.539.650 hoặc 0966.868.000

Địa chỉ: Số 6 C4 Lô 2, KĐTM Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: vingarden.group@gmail.com

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị