Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tòa Nhà, Chung Cư Tốt Nhất

Tại các tòa nhà, công ty việc có cây xanh xung quanh là điều không thể thiếu. Không chỉ tô điểm và làm đẹp cho không gian của tòa nhà. Mà còn hỗ trợ cho bầu không khí luôn trong sạch. Nhiều tòa nhà, công ty đã thi công thiết kế công trình cây xanh xung quanh. Thế nhưng sau khi đã hoàn tất trồng và thiết kế cây xanh theo mẫu như vậy nhưng không có người chăm sóc thì nó ra sao? Để đáp ứng nhu cầu đó, Vingarden cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh tòa nhà, chung cư.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TÒA NHÀ, CHUNG CƯ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Lợi ích của việc trồng cây không ai có thể bàn cãi. Tại các tòa nhà, chung cư việc trồng cây xanh đem lại quá nhiều lợi ích. Không chỉ đem lại không gian trong lành và mà còn giúp tòa nhà bắt mắt hơn. Giảm tiếng ồn đáng kể khi các cây xanh phát triển tốt. Ngăn chặn bụi từ các tuyến đường len lỏi đến các khu nhà. Bảo vệ không gian sạch sẽ.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cảnh quan xung quanh tòa nhà sẽ giúp tạo hình cây xanh thành các hình dáng khác nhau, vừa đa dạng, vừa đẹp mắt. Công việc chăm sóc này đòi hỏi người thợ phải lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Đảm bảo giữ nguyên hình dáng cho cây mà không bị lẹm, bị xém vào thân cây cũng như lá cây.

Với dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tòa nhà, chung cư vừa giúp bầu không khí trong lành, tươi mới mà mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN CÂY XANH TOÀN NHÀ 

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho trồng và chăm sóc cây cảnh. Vingarden luôn sẵn sàng các công việc từ nhận đặt hàng, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển sắp xếp, chăm sóc bảo dưỡng, thay thế cây mới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong tất cả các khâu. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ luôn đảm bảo cho cây cảnh, cây xanh bạn luôn trong tình trạng tươi tốt, khỏe mạnh. Nếu bạn đang cần tìm đến dịch vụ chăm sóc cây cảnh, có lẽ Vingarden là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Quy trình làm việc của dịch vụ chăm sóc cây xanh tòa nhà

 • Tiếp nhận nhu cầu thông tin: Nhân viên Vingarden tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu về cây cảnh của mọi người.
 • Khảo sát thực tế: Chuyên viên kỹ thuật đến địa điểm yêu cầu để khảo sát. Bao gồm khảo sát dịch vụ, khu vực và nhu cầu của khách hàng.
 • Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất. Khảo sát xong nhân viên sẽ lựa chọn và đưa ra các gói phù hợp nhất.
 • Gửi báo giá cho khách hàng: Trao đổi và tư vấn triệt để cho khách. Sao cho lựa chọn cho khách một cách ăn ý nhất.
 • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây xanh tòa nhà. Trong hợp đồng ghi đầy đủ các điều khoản mà hai bên đưa ra. Vingarden sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành dịch vụ: Công nhân viên đến địa điểm và tiến hành công việc được giao.

Tổng quan quá trình nhận thi công dịch vụ chăm sóc cây xanh tòa nhà:

 • Tư vấn cho khách hàng: Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Vingarden sẽ tư vấn bạn toàn bộ. Bao gồm từ lựa chọn cây trồng, phương pháp chăm sóc sân vườn phù hợp và hiệu quả.
 • Chăm sóc định kỳ cây xanh: Chắc chắn các tòa nhà cần các nhân viên chăm sóc cây chuyên nghiệp. Vingarden sẵn sàng về các dịch vụ chăm sóc định kỳ. Đảm bảo cây xanh luôn khỏe mạnh, cho bóng mát và đẹp cho không gian.
 • Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào. Khi cây phát triển cắt tỉa là điều cần phải thực hiện hơn cả. Để giữ cho hình dáng của cây luôn đẹp và tiêu chuẩn đã có Vingarden lo.
 • Vệ sinh, chăm sóc tiểu cảnh đá, bể cảnh. Làm sạch toàn bộ không gian trang trí cho khuôn viên.

Các công việc chăm sóc hàng ngày của công nhân Vingarden

 • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ. Tìm hiểu và xem xét cây cảnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc từng loại cây.
 • Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh. Đảm bảo cây xanh luôn có thế đẹp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cắt cỏ: Dùng máy cắt hay tay nghề cao để có thảm cỏ đẹp nhất
 • Nhổ cỏ dại: Đảm bảo sạch cỏ mọi lúc
 • Phun thuốc dưỡng: Đáp ứng nhu cầu phun thuốc và phân bón cho cây. Cho cây phát triển tốt nhất.
 • Kiểm tra sâu bệnh: Triệt phá, phá bỏ, chữa bệnh cho cây kịp thời.
 • Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên sao cho sạch sẽ nhất.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tòa nhà của Vingarden là dịch vụ chăm sóc cây cảnh uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất hiện nay. Với hạng mục này Vingarden chịu trách nhiệm toàn bộ sự phát triển của cây xanh. Từ trồng, chăm sóc và duy trì cây tươi tốt. Trên đây là quy định chăm sóc cây xanh tòa nhà cho các khách hàng muốn tìm hiểu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu cho không gian xanh mọi lúc mọi nơi. Hãy tin tưởng và lựa chọn Vingarden.