Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Sân Vườn Giá Tốt Nhất

Tạo ra một khu vườn đẹp lung linh đã khó thì việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh sân vườn hàng ngày lại càng khó hơn. Việc chăm sóc cây xanh sân vườn này cực kỳ quan trọng, nó giúp cho khuôn viên sân vườn của bạn luôn hài hòa và giữ được những nét như thiết kế ban đầu.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc chúng hay bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc sân vườn của mình. Biết được nhưng khó khăn đó, Vingarden đưa ra dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn. Vingarden cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc cây chất lượng hàng đầu Việt Nam. Vậy hãy cùng xem gói dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Vingarden có gì đặc biệt nhé!

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH SÂN VƯỜN CỦA VINGARDEN 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về cảnh quan và cây trồng. Vingarden chắc chắn đem đến dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh tốt nhất cho khách hàng. Bởi am hiểu không gian cảnh quan nên Vingarden sẽ bố trí các không gian sân vườn tốt nhất và phù hợp với kiến trúc của căn nhà. Biết áp dụng sự uyển chuyển trong việc bố trí cây xanh, sắp xếp cây xanh theo các tầng, tán khác nhau, các góc nhìn khác nhau để đảm bảo sự thẩm mỹ tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao của Vingarden

Đặc biệt Vingarden có đội ngũ kỹ thuật chuyên lựa chọn các cây trồng phù hợp với sân vườn của khách hàng. Chúng tôi tư vấn chọn lựa cây trồng theo không gian, theo điều kiện sinh trưởng của cây như: cây trong bóng dâm, ngoài trời, phía có hướng gió lạnh, gió nóng,…Tư vấn cho khách hàng chọn lựa các loại cây trồng theo mùa, các loại hoa bền quanh năm để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng. Và đảm bảo được tính hiệu quả cho không gian sân vườn. Chắc chắn Vingarden chính là nơi gửi trọn niềm tin của các bạn. Hãy theo dõi chi tiết cách thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Vingarden nhé!

Nhân viên Vingarden chăm sóc, tưới nước tỷ mỉ cho từng cây xanh

Quy trình làm việc của Vingarden

 • Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ các bạn.
 • Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế sau khi nhận được yêu cầu. Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn. Xác định diện tích và khu vực cần thi công sân vườn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất. Tư vấn hiệu quả cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.
 • Gửi báo giá cho khách hàng và chốt khách hàng. Lên kế hoạch và gửi đơn hàng cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn.
 • Tiến hành dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn
Không gian vườn hoa của khách hàng mà Vingarden đã thực hiện chăm sóc
Sân vườn cây xanh của khách hàng mà Vingarden thực hiện chăm sóc
Những bông hoa xinh xắn được Vingarden chăm sóc cẩn thận trong sân vườn
Khu vườn trên tầng thượng được Vingarden thiết kế chăm sóc và cẩn thận

 

Chi tiết dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Vingarden

 • Tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc sân vườn phù hợp và hiệu quả. Khi khách hàng có nhu cầu về chăm sóc sân vườn. Đội ngũ Vingarden sẽ tư vấn để quý khách có thể có được lựa chọn ưng ý nhất cho sân vườn của mình.
 • Chăm sóc định kì cây bóng mát, cây hoa lá màu và thảm cỏ. Khi khách hàng có nhu cầu về chăm sóc Vingarden sẵn sàng chăm sóc dịch vụ tốt nhất cho bạn. Giữ gìn sắc xanh cho sân vườn của bạn.

 • Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào. Đối với những yêu cầu về cắt tỉa, tạo dáng. Chuyên viên tư vấn của Vingarden và công nhân sẽ thực hiện như mong muốn của khách hàng.
 • Vệ sinh, chăm sóc tiểu cảnh đá, bể cảnh. Đây là một dịch vụ làm sạch các khu tiểu cảnh trang trí. Bất kể các tiểu cảnh có vị trí khó chăm sóc Vingarden cũng sẽ thực hiện tốt nhất cho bạn.

Các công việc chăm sóc sân vườn thường xuyên của nhân viên Vingarden

 • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ. Kiểm tra tình trạng cây cỏ trong sân vườn. Đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây.
 • Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh. Sử dụng công nghệ hiện đại và tay nghề tốt nhất tạo dáng cho cây. Đảm bảo không gian xanh và đẹp cho sân vườn.

 • Cắt cỏ, nhổ cỏ dại, dọn dẹp cỏ dại cho sân vườn
 • Phun thuốc dưỡng: Phun thuốc định kỳ cho cây. Bón phân thích hợp cho từng loại cây cỏ, đồng thời phun thuốc dưỡng cây để cây lá xanh tươi. Tùy vào thuộc tính của từng loại cây mà chúng ta nên bảo dưỡng như thế nào, phun thuốc gì cho hợp lí.
 • Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh (nếu có). rồi thuốc đó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình khi tiếp xúc không…
 • Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của Vingarden là dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành hợp lý nhất hiện nay. Vingarden với đội ngũ nhân viên thiện chiến và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công cũng như chăm sóc bảo dưỡng cây xanh. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0353.539.650 hoặc 0966.868.000

Địa chỉ: Số 6 C4 Lô 2, KĐTM Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: vingarden.group@gmail.com

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị