Mỗi loại cây đều có mức độ tăng trưởng khác nhau. Để đảm bảo cây xanh luôn đẹp và có thế cây chuẩn yêu cầu phải chăm sóc thường xuyên. Đặc biệt là cắt tỉa cho cây. Hiểu được điều đó, Vingarden đem đến cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Đảm bảo chăm sóc cắt tỉa đặc biệt cho cây xanh.

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN THƯỜNG XUYÊN CẮT TỈA CÂY XANH? 

Để tạo nên khuôn viên có cây xanh đẹp, yêu cầu bạn phải đầu tư khá nhiều. Không những về tiền bạc mà còn công chăm sóc. Để duy trì được một khuôn viên đẹp giống như thiết kế ban đầu yếu tố chăm sóc từ con người là điều tất yếu. Tưới nước thường xuyên, bón phân, phòng sâu bệnh…từng đấy là chưa đủ. Để có được tính mỹ quan thì không thể thiếu được các cách cắt tỉa từ các nghệ nhân. Cắt tỉa cây có lợi ích gì, cùng tìm hiểu nhé:

 • Để cắt bớt các nhánh rẽ đang chặn lối đi. Các cây to luôn có tốc độ tăng trưởng nhanh Điều đó có thể là nguyên nhân làm rậm rạp và chặn lối đi. Và cắt tỉa cây xanh là điều cần thiết hơn cả khi cây phát triển nhanh.
 • Cân bằng một cây có thể nặng ở một bên, cân bằng cho cây. Việc tiếp xúc ánh sáng hay dinh dưỡng làm cây phát triển không đều. Cắt tỉa cây để cây phát triển đều và có tính thẩm mỹ hơn.
 • Cắt cành làm cho cây nặng, tỉa thưa bớt cành cho cây. Làm cây phát triển tốt, thẳng.
 • Dọn dẹp gỗ chết hoặc bệnh tật, sâu mọt. Ngăn chặn khả năng phát tán bệnh lan ra toàn cây.
 • Thúc đẩy sự phát triển của cây, thúc đẩy sản xuất trái cây đối với cây ăn quả.

LƯU Ý KHI CHỌN CÁC DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH 

Cắt tỉa một cây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh. Cây được chăm sóc tốt có thể sẽ làm tăng tuổi thọ của cây. Ngược lại, chăm sóc không phù hợp có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ. Do vậy, bạn nên lựa chọn một chuyên gia có kiến ​​thức để giúp bạn trong suốt quá trình.

 • Lựa chọn các công ty cây xanh được đào tạo, có kinh nghiệm và có uy tín. Việc cắt tỉa cây không phải là công việc dễ dàng. Nếu không có chuyên môn kỹ thuật, tai nạn có thể xảy ra dễ dàng.
 • Dịch vụ cắt tỉa cây có uy tín sẽ không ngần ngại cho bạn xem các công việc mà bạn đang làm. Các công việc cắt tỉa mà họ đang và đã thực hiện. Các công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành và dịch vụ hợp lệ. 

 • Đảm bảo các công ty uy tín. Tìm hiểu rõ ràng về và hiểu các quy trình an toàn của công ty cây xanh. Đừng giao việc cho bất kỳ ai xuất hiện với một cái thang và cưa máy. Các công nhân phải được mặc đồ an toàn được thiết kế đặc biệt cho việc cắt tỉa cây xanh.
 • Tránh xa các công ty đòi trả trước đầy đủ. Đây là dịch vụ thực hiện không quá phức tạp và mất thời gian. Do đó hợp đồng thực hiện được hoàn hàn nhanh và có thể trả phí cho công ty cây xanh sau khi kết thúc công việc.

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH, CÂY CẢNH CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VINGARDEN 

Chúng tôi đem đến dịch vụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp đến cho mọi người. Đảm bảo yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất:

 •  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo kỹ thuật cắt tỉa cây xanh. Họ được trang bị đầy đủ trang phục an toàn cho công việc nguy hiểm như leo trèo, cắt cây.
 • Các máy móc hỗ trợ hiện đại nhất và cập nhật liên tục. Đảm bảo về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện công việc. Thiết lập các chi của giàn giáo khi cần thiết đối với các loại cây to. Cho phép tiếp cận dễ dàng hơn khi thực hiện công việc.
 • Thực hiện các tiêu chuẩn cắt tỉa nghiêm ngặt của Vingarden. Chúng tôi tin rằng một cái cây vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và lợi ích sau khi cắt tỉa. Để thực hiện điều này, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện việc cắt tỉa theo những tính toán ban đầu. Đảm bảo cây luôn xanh tốt và phát triển tự nhiên.
 • Chi phí thực hiện hợp lý và cạnh tranh nhất. Luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

Chính vì vậy công tác cắt tỉa cây xanh, chặt cây xanh là rất quan trọng. Cây xanh cần phải đảm bảo việc cắt tỉa thường xuyên. Không những tạo mỹ quan cho môi trường mà còn hạn chế được rủi ro khi cây ngã đổ khi có mưa bão, gió lốc. Vingarden chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm cắt tỉa hoàn hảo cho khuôn viên của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0353.539.650 hoặc 0966.868.000

Địa chỉ: Số 6 C4 Lô 2, KĐTM Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: vingarden.group@gmail.com

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị