THI CÔNG CHĂM SÓC CÂY XANH ĐƯỜNG CAO TỐC THÁI BÌNH

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía tây nam. Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông là biển Đông (vịnh Bắc Bộ).

Với bề dày kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nghiệm khi thực hiện dự án. Được sự tin tưởng của nhiều đơn vị nhà nước trên toàn quốc. Trong đó có thành phố Thái Bình, Vingarden nhận thực hiện trồng và chăm sóc cây xanh đường cao tốc. Dự án chăm sóc đường cao tốc tại Thái Bình được Vingarden nhanh chóng thực hiện và hoàn tất sớm nhất.

Với gói các dịch vụ duy tu bảo dưỡng cây xanh chuyên nghiệp và đa dạng. Chắc chắn Vingarden sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu khó nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn phong phú cho khách hàng. Với chất lượng tuyệt vời cùng giá cả cạnh tranh, Vingarden sẽ là nơi thỏa mãn tất cả các nhu cầu. Đem đến không gian tuyệt vời nhất cho khuôn viên của bạn.