Tạo ra một khu vườn với cảnh quan xinh đẹp, hài hòa mang tính nghệ thuật. thẩm mỹ cao đã khó thì việc chăm sóc, bảo dưỡng và duy trì còn khó khăn hơn, đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo của các kỹ sư.

Chính vì vậy, khi Tòa Nhà Thanh Bình – Trực Thuộc Bộ Quốc Phòng cho mở hạng mục chăm sóc bảo dưỡng ngoại thất thì rất nhanh chóng Vingarden đã được lựa chọn là đơn vị chịu trách nhiệm về hạng mục.

1- Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng ngoại thất

Cây xanh thật ra rất dễ trồng và chăm sóc nhưng nếu chăm sóc không tốt sẽ rất ảnh hưởng đến tình trạng cây và có thể làm cây chết. Vì vậy, Vingarden cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ngoại thất định kì cho Tòa Nhà Thanh Bình – Trực Thuộc Bộ Quốc Phòng.

Để giữ cho cảnh quan Ngoại thất luôn sinh trưởng tốt và tạo dáng đẹp đẽ cần phải có thời gian chăm sóc và bảo dưỡng đúng theo từng giai đoạn và cố gắng đưa ra các phương pháp, kế hoạch theo đúng cảnh quan ban đầu.

Định kì sẽ có nhân viên đến để kiểm tra, bảo dưỡng tại Tòa Nhà Thanh Bình – Trực Thuộc Bộ Quốc Phòng

– Đến một giai đoạn cây cần phải cắt tỉa bớt những cành mọc thừa ra, tạo dáng lại cho cây cảnh theo mẫu đã có sẵn.

– Phun thuốc có chứa dinh dưỡng để cây luôn luôn xanh tươi, bón phân theo định kì, theo quá trình cây lớn và thích hợp với từng loại cây

– Kiểm tra thực trạng sâu bệnh của cây và tìm cách xử lý kịp thời để tránh sâu bệnh lây lan.

– Tư vấn cho Tòa Nhà Thanh Bình – Trực Thuộc Bộ Quốc Phòng phương pháp chăm sóc cây xanh sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

2- Lợi ích của quá trình chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan ngoại thất

Cây xanh ngoại thất là  những cây ưa nắng, ưa gió nhưng lại dễ dàng tạo dáng, tạo hìnhđược trồng ở ngoài trời để làm cảnh quan. Vì thế nếu đưa vào bên trong nhà, nơi thiếu hụt ánh sáng mặt trời cây sẽ không phát triển được, mà thậm chí còn gây hại cho sức khỏecon người. Vào ban đêm cây hô hấp nhả khí CO2 và thu O2, nếu để cây ở trong một phòng kín sẽ gây thiếu hụt oxy và có hại cho con người. Vì thế cây chỉ được trồng ở ngoài trời và cần được chăm sóc kĩ lưỡng.

Không cần phải tốn công sức, có những cây xanh cần chăm sóc đặc biệt, mỗi ngày cần tưới nước 2 lần hay những cây cần phải bón phân thường xuyên, vì thế sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và cả công sức cho việc tự mình chăm sóc và bảo dưỡng cho cây.

3- Tòa Nhà Thanh Bình – Trực Thuộc Bộ Quốc Phòng do Vingarden làm đơn vị chịu trách nhiệm hạng mục

Cùng với đội ngũ nhân viên, nghệ nhân làm việc tích cực với lòng yêu nghề và tận tâm tạo ra nhưng loại cây độc lạ, mang nét đặc trưng riêng biệt, kết hợp cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho Tòa Nhà Thanh Bình – Trực Thuộc Bộ Quốc Phòng một khu ngoại thất độc nhất. Chăm sóc cây xanh không khó nhưng cũng giống như chăm sóc trẻ nhỏ vậy, bởi vì chỉ cần định kì chăm sóc từng chút thì cây xanh sẽ luôn tươi tốt.

toa-nha-thanh-binh 2

toa-nha-thanh-binh 3

toa-nha-thanh-binh 4

toa-nha-thanh-binh 5
Hình ảnh thực tế tại dự án.

Đội ngũ kỹ sư lâu năm trong nghề sẽ biết cách xử lý linh hoạt cho từng loại cây và đưa ra lịch chăm sóc cụ thể, chi tiết nhất, Tòa Nhà Thanh Bình – Trực Thuộc Bộ Quốc Phòng sẽ vô cùng yên tâm nếu cây xuất hiện bệnh lý sẽ nhanh chóng được xử lý.

Đây tuy là một dự án lớn thuộc Nhà nước nhưng Vingarden vô cùng tự tin sẽ hoàn thành tốt và đem đến một cảnh quan mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn giữ gìn được cảnh quan ban đầu.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0353.539.650 hoặc 0966.868.000

Địa chỉ: Số 6 C4 Lô 2, KĐTM Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: vingarden.group@gmail.com

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.