CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT SOFTWAVE

cong-ty-tnhh-phan-mem-fpt-softwave vingarden 1

Để cải tạo lại công ty, Vingarden đã được Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave lựa chọn là đơn vị thực hiện hạng mục chăm sóc và bảo dưỡng ngoại thất.

Vingarden đã có quãng thời gian cộng tác để cải tạo làm cảnh quan đó thêm lung linh, đẹp đẽ và tươi xanh tại đây.

1. Giới thiệu dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ngoại thất.

Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave có công trình cảnh quan cây xanh được thiết kế bao quanh toàn công ty, vậy nên cảnh quan ban đầu đã rất xanh tươi bởi rất nhiều cây xanh. Tuy nhiên do chưa có bàn tay của những người thợ lành nghề chăm sóc nên khu cảnh quan đang còn lộn xộn và không còn giữ được hình dáng ban đầu.

cong-ty-tnhh-phan-mem-fpt-softwave vingarden 2

 

 

 

 

 

 

 

Ngay khi nhận thầu hạng mục chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh ở Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave thì các kỹ sư nông nghiệp cùng các nhân viên cây xanh của Vingarden sẽ nhanh chóng trao đổi tất cả các yêu cầu từ Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave rồi cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực trạng để đề ra các phương pháp cải tạo.

Các vấn đề cần xem xét:

  • Kiểm tra hiện trạng hiện tại của thảm cỏ, cây cảnh, cây bóng mất và những chậu hoa, cây hoa…
  • Xác định chính xác diện tích cũng như số lượng cây cỏ, phân chia cây cỏ theo khu vực.
  • Kiểm tra chi tiết nguồn nước tưới (Nếu là nguồn nước có thể tại chỗ có thể lấy ở đâu hoặc Vingarden sẽ tìm cách mang vào khu vực cảnh quan)

2. Lập bản kế hoạch và chi phí bảo dưỡng

Tiến hành lập bảng biểu mô tả chi tiết những công việc cần phải làm phân theo từng khu vực, theo loài cây, kết hợp với số lượng nhân viên, lượng vật tư, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, đi kèm là bảng tổng hợp mọi chi phí phát sinh bảo dưỡng theo từng nhóm công việc cụ thể.

3. Triển khai các công việc liên quan đến bảo dưỡng cây xanh và cải tạo cảnh quan

Công việc được bắt đầu triển khai sau khi Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave đã đồng ý với phương án và các chi phí bảo dưỡng. Vingarden sẽ nhanh chóng triển khai tất cả công việc bảo dưỡng cho cây xanh theo đúng kế hoạch và phương án mà đã được bên Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave đưa ra.

Triển khai mọi nguồn nhân lực, máy móc, trang thiết bị bảo hộ cho lao động và các loại vật tư cần thiết để tiến hành công việc được nhanh chóng và thuận lợi.

cong-ty-tnhh-phan-mem-fpt-softwave vingarden 3

cong-ty-tnhh-phan-mem-fpt-softwave vingarden 4

cong-ty-tnhh-phan-mem-fpt-softwave vingarden 1

Đội ngũ kỹ sư sẽ hướng dẫn chi tiết cho những công nhân trực tiếp thực hiện công việc tại Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave và các nguyên tắc khi làm việc của Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave (nếu có).

Người quản lý sẽ đứng ra điều hành sắp xếp mọi công việc sao cho ổn thỏa nhất, có giờ nghỉ cho công nhân và ghi chép thành các báo cáo mọi công việc hằng ngày.

Thường xuyên báo cáo tình hình, hiệu quả của việc chăm sóc, bảo dưỡng và hiện trạng sinh trưởng của cây và cỏ cho Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave theo tuần, tháng, quý. Việc báo cáo này luôn luôn có kèm theo các hình ảnh minh họa để Công Ty TNHH Phần Mềm  FPT Softwave dễ dàng so sánh mức độ thực hiện.

Nghiệm thu khối lượng mọi công việc và tình hình sinh trưởng của cây và cỏ theo tháng.

Vingarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị

 

One thought on “CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT SOFTWAVE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.