Tầm quan trọng của cây xanh đối với cuộc sống mỗi con người thì chắc hẳn là ai cũng biết. Mới đây, Vingarden đã trúng thầu hạng mục thi công và chăm sóc bảo dưỡng ngoại thất và cho thuê cây xanh nội thất cho Nhà máy B.Braun Vietnam. Với những dịch vụ trọn gói cùng đội ngũ nhân viên tân tâm Vingarden đã vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh lớn khác để là nơi Nhà máy B.Braun Vietnam trao chọn niềm tin.

1. Giới thiệu dịch vụ

  • Thi công cảnh quan ngoại thất: tư vấn và giới thiệu cho Nhà máy B.Braun Vietnam một cách chi tiết nhất về các mô hình, thiết kế cảnh quan theo mẫu sẵn có, kết hợp cùng với những ý kiến đóng góp của Nhà máy B.Braun Vietnam để cho ra cảnh quan ngoại thất hoàn thiện nhất, nhưng vẫn có nét độc đáo riêng.
  • Chăm sóc bảo dưỡng ngoại thất: Định kì sẽ có đội ngũ nhân viên đến để kiểm tra thực trạng cảnh quan, hỗ trợ cắt tỉa cây xanh; nhổ bỏ những cây cỏ, tiến hành cải tạo, trồng mới; thêm phân bón cho cây tươi tốt, cắt tỉa tạo dáng, phun hóa chất để tránh các côn trùng hại cây…
  • Cho thuê cây nội thất: trong rất nhiều cây xanh mà Vingarden đã chuẩn bị để trang trí cho Nhà máy B.Braun Vietnam thì có những loại cây rất đẹp và mang những ý nghĩa phong thủy, không những mang không gian xanh mát còn đem lại tài lộc, may mắn cho Nhà máy B.Braun Vietnam. Thường xuyên đến chăm sóc cây xanh văn phòng, hỗ trợ cho đổi trả cây nếu tình trạng cây không tốt.

2. Công dụng khi thi công & chăm sóc bảo dưỡng ngoại thất và cho thuê cây cảnh

Đối với những nơi mà môi trường có nhiều máy móc vận hành liên tục như Nhà máy B.Braun Vietnam thì việc trồng cây xanh xung quanh là điều vô cùng cần thiết. Cây xanh giúp thanh lọc không khí , loại trừ các khí độc hại, chặn các tia sóng điện tử. Ngoài ra, cây xanh còn có tác dụng giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, mang bầu không khí thoải mái, vui tươi đến nơi bạn làm việc.

nha-may-b-braun-vietnam 2

Thế nhưng, nếu ta không có điều kiện để chăm sóc và thường xuyên bảo dưỡng cây thì rất dễ chết. Vì vậy, Vingarden bao trọn gói tất cả các dịch vụ, kể cả các dịch vụ đi kèm để Nhà máy B.Braun Vietnam luôn hài lòng nhất.

3. Chăm sóc bảo dưỡng ngoại thất và cho thuê cây nội thất của Vingarden

Luôn luôn quan tâm đến nhu cầu cần thiết của Nhà máy B.Braun Vietnam Nhà Máy B.Braun Vietnam, Vingarden đảm bảo đáp ứng cả tất cả các đều kiện mà Nhà máy B.Braun Vietnam đưa ra.

Có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra những thiết kế độc đáo, đầy nghệ thuật, nói lên được những suy nghĩ của gia chủ. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên yêu nghề, tận tâm, chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh mọi lúc, mọi nơi.

nha-may-b-braun-vietnam 1

nha-may-b-braun-vietnam 4

nha-may-b-braun-vietnam
Hình ảnh thực tế.

Ngoài ra, Vingarden còn có nguồn cây xanh dồi dào, nhiều chủng loại, nhiều kiểu dáng, mẫu mã lạ mắt và vô cùng đẹp, góp phần tạo nên những cảnh quan đẳng cấp cho Nhà máy B.Braun Vietnam, để Nhà máy B.Braun Vietnam không những có một khu cảnh quan hoàn hảo mà còn có bầu không khí trong lành, mát mẻ đảm bảo việc sản xuất, vận hành diễn ra suôn sẻ.

Chắc chắn Nhà máy B.Braun Vietnam sẽ cực kì hài lòng với dịch vụ Thi công & chăm sóc bảo dưỡng ngoại thất và cho thuê cây Nội thất của Vingarden, tuy là dự án mới nhưng với những kinh nghiệm tích lũy từ rất nhiều năm của Vingarden thì đây sẽ là dự án vô cùng thành công, đánh đúng tâm lý Nhà máy B.Braun Vietnam.

  • HOTLINE: 024.7301.7789
  • Địa chỉ: Số 8, Đường Trung Yên 6, phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • VPGD: LP501 tòa B10C, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Email: vingarden.group@gmail.com

Vườn Hoàn Thiện VinGarden – Kết nối không gian tạo lập giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.